Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Đăng ký nhà thầu trên mạng đấu quốc gia bộ k
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Đăng ký nhà thầu trên mạng đấu quốc gia bộ k

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Khoa khoa hoc cơ bản
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
canboxaydung
Tân sinh viên
<b > Tân sinh viên</b>


Ngày tham gia: 04/09/2015
Bài gửi: 15

Bài gửigửi: 04.10.2018    Tiêu đề: Đăng ký nhà thầu trên mạng đấu quốc gia bộ k Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Bạn chưa biết đăng ký trên hệ thống hệ thống mạng quốc gia như thế nào? Khi đăng ký tư cách nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, nhà thầu cần thực hiện các công việc nào?

Việc đăng ký thông tin nhà thầu qua mạng trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia: https://vienquanlyxaydung.edu.vn/dang-ky-thong-tin-tren-he-thong-mang-dau-thau-quoc-gia/ được quy định tại Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 (Luật Đấu thầu 2013) quy định một trong những điều kiện để nhà thầu có đủ tư cách hợp lệ khi tham gia đấu thầu là: “Đã đăng ký trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia” . Các nhà thầu được chỉ định buộc phải có tên trong hệ thống cơ sở dữ liệu về nhà thầu của cơ quan quản lý nhà nước” (quy định tại điểm e Khoản 2 Điều 22 của Luật Đấu thầu 2013).

Trên cơ sở này, Nghị định số 63/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính Phủ xác định nhà thầu phải có trách nhiệm đăng ký tham gia, chủ động cung cấp và xác nhận về năng lực, kinh nghiệm doanh nghiệp vào cơ sở dữ liệu nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (Điểm đ Khoản 1 Điều 7 và Điểm a Khoản 1 Điều 8 của Nghị định 63 và Khoản 1 Điều 128 của Nghị định 63 ). Việc nhà thầu đăng ký vào Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia đã được quy định tại các văn bản pháp lý cao nhất về đấu thầu.

Khi nào quy trình đấu thầu qua mạng trở nên bắt buộc?

Hình thức đấu thầu qua mạng còn mới mẻ ở Việt Nam, việc quyết định có thực hiện hay không phụ thuộc nhiều vào các yếu tố “sẵn sàng” của các bên tham gia như tính đáp ứng điều kiện về hạ tầng kỹ thuật, máy tính, Internet (đối với cả cơ quan quản lý nhà nước về đấu thầu là Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các chủ đầu tư, bên mời thầu và các nhà thầu như trường hợp doanh nghiệp hỏi), nên quy định trên cần phải được thực hiện theo một lộ trình phù hợp điều này được quy định tại khoản 2 Điều 60 Luật Đấu Thầu và khoản 5 Điều 129 theo nghị định 63. Khi việc ứng công nghệ thông tin và mạng internet chưa phổ biến, việc tiến hành theo lộ trình đối với quy định trên là phù hợp với điều kiện Việt Nam và phù hợp với thông lệ quốc tế.

Nói tóm lại, việc tiến hành đăng ký thông tin nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia là chưa bắt buộc nên khi tham gia đấu thầu các gói thầu phát hành hồ sơ mời thầu hoặc hồ sơ yêu cầu từ ngày 01/7/2014 mà doanh nghiệp chưa thực hiện việc đăng ký nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia nhưng đáp ứng đầy đủ các quy định khác của hồ sơ mời thầu thì vẫn được đánh giá là hợp lệ.

Tuy nhiên, internet ngày càng bùng nổ nên việc đăng ký đấu thầu qua mạng là xu thế tất yếu. Các nhà thầu phải nhanh chóng cập nhật để tiến hành công tác này sớm nhất phục vụ cho công tác đấu thầu của doanh nghiệp.

Công ty bạn muốn muốn đăng ký trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, doanh nghiệp chỉ cần có máy vi tính cấu hình sử dụng hệ điều hành Windows XP,Windows 7, 8, Windows Vista, trình duyệt Internet Explorer và có kết nối Internet hoàn toàn có thể tự tiến hành đăng ký tham gia Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn của hệ thống

Xem thêm dịch vụ tại: https://vienquanlyxaydung.edu.vn/dich-vu-dang-ky-thong-tin-nha-thau-tren-mang-dau-thau-quoc-gia/

Để nắm vững hơn kiến thức chuyên sâu đấu thầu qua mạng và thủ tục đăng ký nhà thầu qua hệ thống đấu thầu mạng Quốc Gia, các bạn có thể bổ sung thêm kiến thức tại khóa học đấu thầu qua mạng được tổ chức bởi chúng tôi – Viện Quản Lý Xây Dựng.

Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ khác, quý khách vui lòng liên hệ: 0902.891.518. Chúng tôi luôn đón chờ cuộc gọi, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh vô cùng to lớn cho chúng tôi!

Hãy truy cập website: https://vienquanlyxaydung.edu.vn/ để biết thông tin chi tiết các khóa học đấu thầu, tình huống, giải đáp đấu thầu mới nhất.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
ngocbao230294
Đại thụ
<b>Đại thụ</b>


Ngày tham gia: 20/12/2018
Bài gửi: 4474

Bài gửigửi: 23.05.2019    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Phải công nhận làm đẹp dù bằng phương pháp nào cũng có hai mặt của nó và phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy cũng có mặt tốt mặt xấu,hiện nay đang có xu hướng làm đẹp mắt như bấm mí,cắt mí,chữa bụp mí...và có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này như nhấn mí mắt có hại không,bấm mí bao lâu thì lành...Và để giải đáp vấn đề này bạn nên trực tiếp tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa uy tín để đảm bảo ca phẫu thuật của bạn được thành công.

Không ít khách hàng hiện nay đang gặp phải nhiều bối rối trong việc xác định nhấn mí là gì? Có khác gì với nhấn mí mắt Hàn Quốc hay không? Bởi hiện nay, chỉ với dịch vụ thẩm mỹ mắt mà đã có hàng loạt cái tên gọi và nhiều phương pháp thực hiện ra đời.

Điều đầu tiên có thể khẳng định: nhấn mí/bấm mí/ nhấn mí Hàn Quốc/ bấm mí Hàn Quốc đều có cùng một kỹ thuật tạo mắt 2 mí cho bạn dù có tên gọi khá khác nhau. Nên bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ làm đẹp mà không cần lo lắng Nhấn mí là gì? nhé!

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, càng có nhiều phương pháp Thẩm mỹ ra đời. Phương pháp nhấn mí plasma là một trong số đó. Vậy nhấn mí giá bao nhiêu là câu hỏi đang được rất nhiều chị em quan tâm.

Hiểu được nguyện vọng của chị em về việc khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt với nguồn tài chính hợp lý. Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng mang đến cho chị em cơ hội làm đẹp với chi phí dịch vụ CẠNH TRANH trên thị trường thẩm mỹ. Bảng giá tại trung tâm là bảng giá CÔNG KHAI, NIÊM YẾT giúp chị em dễ theo dõi và chuẩn bị thật tốt cho lựa chọn của mình mà không còn phập phồng lo lắng nhấn mí giá bao nhiêu?

>>>>Xem thêm: có nên nhấn mí không
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Khoa khoa hoc cơ bản Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.034 giây. Số lần truy cập CSDL: 26
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen