Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Tại sao bạn nên học tiếng Anh?
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Tại sao bạn nên học tiếng Anh?

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Khoa khoa hoc cơ bản
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
benativeVN
Tân sinh viên
<b > Tân sinh viên</b>


Ngày tham gia: 04/01/2019
Bài gửi: 9

Bài gửigửi: 19.04.2019    Tiêu đề: Tại sao bạn nên học tiếng Anh? Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Ngày nay, hầu như mọi người đều biết rằng học tiếng Anh luôn có lợi theo cách này hay cách khác. Tiếng Anh còn được gọi là ngôn ngữ cơ hội của cơ hội. Và nhiều người sẽ đồng ý với điều đó.

Nếu bạn là một trong số nhiều người vẫn đang nghĩ về ngôn ngữ thứ hai để học, hãy để tôi giúp thuyết phục bạn. Đây là một danh sách ngắn tại sao bạn nên học tiếng Anh:

1. Tiếng Anh sẽ cho bạn lợi thế

Tiếng Anh cho phép bạn giao tiếp hiệu quả ở nhiều quốc gia khác nhau. Nó tạo ra những cơ hội không dành cho những người không nói tiếng Anh. Khả năng việc làm sẽ cải thiện đáng kể nếu bạn biết nói một trình độ tiếng Anh nhất định. Vì nhiều doanh nghiệp quốc tế đang tìm cách mở rộng ra nước ngoài vì vậy cần tuyển dụng những người có thể nói tiếng Anh.

2. Tiếng Anh cho phép bạn tiếp cận với kiến ​​thức rộng hơn

Bạn có thể làm phong phú kiến ​​thức của mình thông qua hàng ngàn cuốn sách, bài báo, tạp chí và số lượng lớn các trang web trên internet chủ yếu được viết bằng tiếng Anh. Nếu bạn biết đọc và viết bằng tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giáo dục bản thân với các trường hợp, chủ đề và nghiên cứu khác nhau trên internet.

3. Tiếng Anh là điều bắt buộc nếu bạn muốn học tập tại các tổ chức tốt nhất trên thế giới

Hầu hết các trường đại học và tổ chức hàng đầu yêu cầu kỹ năng tiếng Anh lưu loát. Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là học tại một trong những trường này, bạn sẽ cần trang bị cho mình những kỹ năng tiếng Anh thành thạo. Có thể tham gia các loại tổ chức này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho tương lai của bạn.

4. Tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin

Nói tiếng Anh trôi chảy sẽ làm nên điều kỳ diệu trong cuộc sống của bạn. Nhiều người học tiếng Anh đã chia sẻ cách học ngôn ngữ đã giúp họ cải thiện lòng tự trọng. Khả năng trò chuyện với người nói tiếng Anh bản địa cho phép họ chia sẻ suy nghĩ của họ một cách tự do, do đó phát triển các kỹ năng xã hội của họ hơn nữa.

5. Tiếng anh là không thể tránh khỏi

Cho dù bạn có muốn hay không, tiếng Anh vẫn ở đây. Tiếng Anh ở khắp mọi nơi. Từ chai dầu gội của bạn đến sân bay ở khắp mọi nơi. Không có trốn tránh nó. Tiếng Anh được nói ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà khả năng gặp phải nó là cực kỳ cao. Điều đó đang được nói, nó có thể là không có trí tuệ để nghiên cứu ngôn ngữ, phải không?

Tóm lại, học tiếng Anh là cách tốt nhất bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi. Đó là một thách thức không có rủi ro nào cả. Bạn sẽ đạt được nhiều trong khi bạn sẽ không mất bất kỳ.

Đừng giới hạn bản thân bằng cách nghĩ tiếng Anh khó học. Có thể hiểu được những người không nói tiếng Anh nghĩ như vậy nhưng sẽ không phải là một thách thức nếu điều đó dễ dàng phải không?

Nhưng đừng lo lắng, tiếng Anh sẽ không cắn, bạn có thể mắc lỗi. Trong thực tế, trong tiếng Anh, bạn càng mắc nhiều lỗi, bạn sẽ học càng nhanh. Hãy nhớ có một câu nói, thất bại là mẹ thành công. Bạn học hỏi từ những sai lầm của mình, vượt qua khó khăn và gặt hái những phần thưởng sau này.

Chỉ cần có một giải pháp học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên để học tập tốt hơn mỗi ngày thôi.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Khoa khoa hoc cơ bản Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.041 giây. Số lần truy cập CSDL: 25
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen