Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Huawei Mate Xs VS Samsung Galaxy Fold
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Huawei Mate Xs VS Samsung Galaxy Fold

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Sáng tác & nghệ thuật
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
ltemodem
Sinh viên năm đầu
<b>Sinh viên năm đầu</b>


Ngày tham gia: 08/07/2019
Bài gửi: 34

Bài gửigửi: 16.06.2020    Tiêu đề: Huawei Mate Xs VS Samsung Galaxy Fold Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Năm 2019 là năm mà điện thoại có thể gập đầu tiên được công bố. Samsung đã ra mắt model đầu tiên với Galaxy Fold và hiện tại đã có một điện thoại có thể gập lại mới Samsung Galaxy Z Flip (https://www.4gltemall.com/samsung-galax-z-flip-sm-f7000.html) hiện có sẵn. Huawei đã công bố Mate X (https://www.4gltemall.com/huawei-mate-x.html) vào đầu năm 2019, nhưng bây giờ Mate X đã bị ngừng sản xuất và chỉ có Huawei Mate Xs thế hệ thứ hai và được tối ưu hóa có sẵn để bán. Motorola Razr (https://www.4gltemall.com/motorola-razr.html) cũng tham gia vào phạm vi sản phẩm để cạnh tranh. Nếu bạn có kế hoạch để có được những chiếc điện thoại có thể gập lại, bạn nên chuẩn bị tốt hơn 3000USD trở lên trên bàn. Các điện thoại có thể gập lại đang ở mức giá cao bây giờ.

https://www.4gltemall.com/blog/wp-content/uploads/2020/04/Huawei-Mate-Xs-VS-Samsung-Galax-Fold-3.jpg


Vì Huawei Mate Xs (https://www.4gltemall.com/huawei-mate-xs.html) và Samsung Galaxy Fold (https://www.4gltemall.com/samsung-galax- Fold.html) là Hai mẫu hàng đầu, chúng tôi sẽ so sánh hai điện thoại có thể gập lại để xem cái nào tốt hơn về thiết kế và hiệu năng. Hy vọng điều này sẽ cung cấp một số lời khuyên cho người mua tiềm năng.Huawei Mate Xs so với Samsung Galaxy Fold: Thông số kỹ thuật


Samsung Galaxy Fold Huawei Mate X
Kích thước màn hình, độ phân giải Super AMOLED 4,6 inch; QXGA 7,3 inch + AMOLED động 6,6 inch (2,480x1,148 pixel); 6,38 inch (2,480x892); OLED 8 inch (2.480x2.200)
Phần mềm di động Android 9.0 với Samsung One UI Không có Android trên model Trung Quốc
Camera chính 12 megapixel, 16 megapixel góc cực rộng, 12 megapixel tele chính 40 megapixel, 16 megapixel siêu rộng, 8 megapixel tele
Camera mặt trước Hai chiều sâu 3D 10 megapixel, 8 megapixel Tương tự như trên
Bộ xử lý Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855 Kirin 980 của Octa-core
Lưu trữ 512GB 512GB
RAM 12GB 8GB
Lưu trữ mở rộng Không Không
Pin 4.380 mAh 4.500 mAh
Cảm biến vân tay Nút nguồn Nút nguồn
Đầu nối USB-C USB-C
Các tính năng đặc biệt Màn hình có thể gập lại, sạc không dây, sạc nhanh, 5G ở một số quốc gia được chọn Màn hình có thể gập lại, sạc nhanh, 5G
Giá ngoài hợp đồng (USD) $ 1.980, £ 1.900, chuyển đổi thành $ 2,800 16.999 nhân dân tệ, chuyển đổi thành $ 2,400, £ 1,830 hoặc $ 3,546


https://www.4gltemall.com/blog/wp-content/uploads/2020/04/Huawei-Mate-Xs-VS-Samsung-Galax-Fold-5.jpg

Huawei Mate Xs so với Samsung Galaxy Fold: Thiết kế và cảm nhận

Việc Samsung lấy màn hình ở bên trong và mặt kính ở bên ngoài khiến Galaxy Fold có vẻ có giá trị hơn trong tay. Ngoài ra, Galaxy Fold nhỏ gọn hơn khi gập lại và cũng thoải mái hơn khi cầm khi mở (nhưng cả hai đều có trọng lượng gần như nhau). Vì kích thước màn hình là đủ cho tôi, chúng tôi thấy cảm giác của Samsung tốt hơn.

Cơ chế gập trên cả hai model đều tốt, mặc dù chúng ta phải nói rằng nó hoạt động một chút nhẹ hơn một chút với Galaxy Fold. Với Huawei Mate Xs, bạn phải chịu một số áp lực để mở và đóng màn hình. Bạn cũng có thể vận hành gấp bằng một tay.

https://www.4gltemall.com/blog/wp-content/uploads/2020/04/Huawei-Mate-Xs-VS-Samsung-Galax-Fold-6.jpg

Tay nghề tốt trên cả hai thiết bị, các phím có điểm áp lực tốt và không có gì chao đảo. Nhưng vì Galaxy Fold dễ sử dụng và thoải mái hơn khi cầm, nên điểm đến với SamsungHuawei Mate Xs so với Samsung Galaxy Fold: Hiển thị

Chất lượng của hai màn hình là tuyệt vời trong cả hai trường hợp. Cả hai đều đã xây dựng các tấm nền OLED rất chắc chắn, nhưng thiếu tiêu chuẩn hiện tại ở mức 90 hoặc 120 Hz. Nhưng màu sắc là tốt; chúng đều sáng và có góc nhìn rất tốt. Về vấn đề đó, tôi sẽ cho cả hai một điểm.Nhưng đây chính xác là điểm khác biệt: Màn hình của Huawei Mate Xs ở bên ngoài và của Samsung ở bên trong. Ở đó bạn có thể tranh luận liệu đây có phải là một ý tưởng tốt với Mate Xs hay không, bởi vì màn hình nhựa bị trầy xước nhanh hơn, nhưng sự khác biệt này thậm chí còn đáng chú ý hơn.

Khi gập lại, Huawei Mate Xs là một chiếc smartphone quá to, dày và nặng. Màn hình ngoài nhỏ của Galaxy Fold quá nhỏ so với hầu hết mọi thứ.

https://www.4gltemall.com/blog/wp-content/uploads/2020/04/Huawei-Mate-Xs-VS-Samsung-Galax-Fold-4.jpg

Xem xét điều này, chúng tôi sẽ đưa ra quan điểm cho Huawei Mate Xs, ngay cả khi chúng tôi không bao giờ mong muốn đặt một màn hình đắt tiền như vậy ở bên ngoài nếu chúng tôi muốn sử dụng điện thoại thông minh của tôi trong nhiều năm.Huawei Mate Xs VS Samsung Galaxy Fold: Phần mềm

Trên thực tế, chúng ta sẽ nghĩ rằng điểm này rất rõ ràng đối với Samsung, vì Huawei Mate Xs không có ứng dụng Google. Nhưng có hai điều cần được đề cập ở đây và nơi chúng ta phải chỉ trích.

Samsung Galaxy Fold chỉ có Android 10 trong tuần này. Điều này không nhất thiết được chấp nhận cho một mô hình cho 3000USD sau thời gian này.Samsung Galaxy Fold được các ứng dụng công nhận là điện thoại thông minh bình thường. Vì vậy, các ứng dụng thường chỉ được kéo dài ra. Tuy nhiên, Huawei Mate Xs được công nhận là máy tính bảng, điều đó có nghĩa là nhiều ứng dụng có sẵn khi được mở với chế độ xem máy tính bảng đặc biệt.


Đối với nhiều người dùng, nếu không có ứng dụng Google, bạn có thể làm nhiều việc như Email, ứng dụng ngân hàng hoặc ứng dụng Google.

Nhân tiện, một điều phải được đề cập: Hiệu năng của Huawei Mate Xs thực sự không tốt cho một số ứng dụng của bên thứ ba. Tôi đã so sánh điều đó với Huawei P40 Pro (https://www.4gltemall.com/huawei-p40-pro-5g.html), có phần cứng tương tự (Kirin 990) - không có vấn đề gì.

https://www.4gltemall.com/blog/wp-content/uploads/2020/04/Huawei-Mate-Xs-VS-Samsung-Galax-Fold-1.jpgHuawei Mate Xs VS Samsung Galaxy Fold: Camera

Trong danh mục này - đại khái là - phần cứng từ năm 2019 sẽ cạnh tranh với nhau. Phương tiện: Một hỗn hợp của Huawei P30 Pro (https://www.4gltemall.com/huawei-p30-pro.html) và Mate 30 Pro (https://www.4gltemall.com/huawei-mate-30-pro-5g.html) cạnh tranh với Samsung Galaxy S10 (https://www.4gltemall.com/4g-lte-smartphone/samsung-4g-smartphone/galax-s10.html). Samsung đã không cài đặt một máy ảnh xấu, nhưng rõ ràng Huawei đã đi trước vào năm 2019.

Ngoài ra, với cách tiếp cận của Huawei, camera chính cũng có thể được sử dụng thuận tiện làm camera trước. Samsung chỉ vượt trội so với Huawei trong các video, nhưng vì ảnh quan trọng hơn đối với nhiều người dùng, nên điểm này thuộc về Huawei Mate Xs.https://www.4gltemall.com/blog/wp-content/uploads/2020/04/Huawei-Mate-Xs-VS-Samsung-Galax-Fold-2.jpgHuawei Mate Xs VS Samsung Galaxy Fold: Giá

Nếu chúng tôi xem xét giá của cả hai model, thì bạn phải đặt gần 2500 USD cho Samsung Galaxy Fold và gần 3000 USD cho Huawei Mate Xs. Đó là rất nhiều, không có câu hỏi nào cả, bởi vì sự phát triển là tốn kém.

Bạn có thể nhận được Galaxy Fold ngay bây giờ với giá thấp hơn, nhưng nó cũng cũ hơn. Nhưng chênh lệch giá gần 700USD là khá lớn, vì vậy điểm này thuộc về Samsung.

Huawei Mate Xs VS Samsung Galaxy Fold: các tính năng khác

Cảm biến vân tay được đặt ở cả hai mặt và nhanh, cả hai đều có sẵn 5G, cả hai đều không được chứng nhận IP do thiết kế và tôi rất khó tìm thấy một điểm bán hàng độc đáo làm cho một trong những model này nổi bật. Nhưng sau đó chúng tôi tìm thấy một tính năng tiêu chuẩn.

Samsung Galaxy Fold có loa âm thanh nổi ở cạnh bên. Vì vậy, nếu bạn xoay thiết bị trong khi xem video, bạn có âm thanh từ bên trái và bên phải và trung thực: Thật tuyệt vời cho việc tiêu thụ phương tiện.

Loa âm thanh nổi là một tính năng tiêu chuẩn cho điện thoại thông minh có giá hơn 1000USD trong những ngày này. Vì vậy, điểm đi đến nếp gấp.Huawei Mate Xs VS Samsung Galaxy Fold: Kết luận

Khi mở ra, họ rất vui khi đọc và tiêu thụ mọi thứ. Kể từ hôm nay, bạn sẽ cân nhắc thêm một lần nữa để mua một chiếc có thể gập lại với giá 2500USD trở lên, nhưng nếu các mô hình bây giờ ổn định hơn, nhẹ hơn và mỏng hơn và có tất cả các tính năng của các flagship bình thường, bạn có thể tưởng tượng nó.

Trên thực tế, chúng tôi cũng đã thử Galaxy Z Flip, chúng tôi phải nói: danh mục này (Fold và Mate Xs) từ Foldables sẽ tốt hơn vì nó mang lại nhiều không gian hiển thị hơn.

Đối với người kế nhiệm, chúng tôi chỉ mong muốn màn hình bên ngoài lớn hơn và Android thích nghi tốt hơn và phần notch ở bên trong có thể được thay thế bằng một lỗ như Galaxy S10 (https://www.4gltemall.com/samsung-galax-s10.html), Galaxy Note10 + (https://www.4gltemall.com/samsung-galax-note10-sm-n9760.html) hoặc Galaxy S20 (https://www.4gltemall.com/samsung-galax-s20-5g.html).

Thật đáng tiếc khi Huawei sẽ có một thời gian khó khăn chống lại Samsung mà không có các ứng dụng Google trong danh mục rất đặc biệt này. Nếu không thì đó có thể là một cuộc đấu tay đôi thú vị giữa hai người khổng lồ.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Sáng tác & nghệ thuật Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.031 giây. Số lần truy cập CSDL: 25
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen