Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Tìm hiểu về Affiliate Marketing có những đặc đi
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Tìm hiểu về Affiliate Marketing có những đặc đi

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Khoa Công nghệ thông tin
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
highlandboiz010
Sinh viên năm đầu
<b>Sinh viên năm đầu</b>


Ngày tham gia: 05/10/2020
Bài gửi: 38

Bài gửigửi: 30.10.2020    Tiêu đề: Tìm hiểu về Affiliate Marketing có những đặc đi Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Tìm hiểu về Affiliate Marketing có những đặc điểm gì ?[/b]
Tiếp thị liên kết là gì? Đánh giá về Affiliate Marketing là gì? Đây là chủ đề mà hôm nay bài viết sẽ gửi tới bạn. Đây là bài viết mà các bạn chẳng thể bỏ qua – ví như các bạn muốn Phân tích về hình thức kiếm tiền online này và triển khai nó thành công.
Tiếp thị kết liên là gì? Tìm hiểu về Affiliate Marketing[/b]
Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là gì? Là1 hình thức buôn bán online gần giống như mô phỏng hợp tác viên.
Tiếp thị liên kết (affiliate marketing)
Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp tới các bạn rốt cuộc. khi khách hàng nhấn vào link tiếp thị và tiến hành những hành động mà dịch vụ ước mong trong khoảng người mua rốt cục như: tìm hàng, đăng ký sử dụng nhà cung cấp, điền thông báo vào form,… thì chúng ta sẽ nhận được một khoản huê hồng.
Chẳng hạn, sau lúc các bạn mở account Accesstrade & được ưng ý. Bạn có thể quảng cáo bất cứ sản phẩm nào trên nền tảng này.
lúc có khách hàng thực hiện hành động (mua, nhấn, tải áp dụng,…) qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tùy chiến dịch, sản phẩm mà bạn truyền bá sẽ có những mức huê hồng khác nhau.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/OHUUXAvVvbnmjBvw3pGfRZssIuMEKv6nHDV63KH8UCIwIAaPlhO6fZ3lG84vVPokcwL-vM0SZryjJ_MF0RTGjxPSaQrTyYvw76mIFitG9mklJlV9bNrDEWpHynQudCXywEiQcnCo[/img]
những loại sản phẩm phổ quát với Affiliate Marketing[/b]
Sản phẩm Affiliate Marketing vô hình – sản phẩm số[/b]
Sản phẩm Affiliate Marketing vô hình là những sản phẩm mà bạn chẳng thể nhận ra hay cầm nắm được bao gồm các sản phẩm số, sản phẩm thông báo, nhà sản xuất,… Để dùng những sản phẩm này các bạn cần chuẩn y những thiết bị điện tử như laptop, smartphone,…
Loại sản phẩm này chỉ cần tạo ra một lần và bán được với số lượng rất lớn và có thể là mãi mãi. Mức hoả hồng của các sản phẩm số thường rất cao trong khoảng 20% tới 100%, 1 vài sản phẩm có thể đến 200%, thậm chí lên tới 600%.
Đối với sản vô hình – sản phẩm số chúng ta có thể nhận hoa hồng 1 lần khi giới thiệu hoặc nhận theo kỳ gia hạn sản phẩm, nhà sản xuất của khách hàng (điều này phụ thuộc vào chính sách chương trình tiếp thị của nhà sản xuất sản phẩm).
Sản phẩm Affiliate Marketing hữu hình – sản phẩm vật lý[/b]
Sản phẩm Affiliate Marketing hữu hình hay còn gọi là sản phẩm vật lý, sản phẩm mà chúng ta có thể thấy và cầm nắm được, các sản phẩm này sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như tivi, dao, kéo, dụng cụ nhà bếp, áo xống,… Mức huê hồng cho loại sản phẩm vật chất thường thấp hơn so với sản phẩm số do chịu chi phí lớn về việc sản xuất gia công, đóng gói, bảo hành, vận chuyển…, giao động từ 3% đến 10% so với trị giá của sản phẩm đấy. Nhưng vì là những sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống nên sức tậu hơi lớn và đa phần sẽ bán được lòng vòng năm.
cộng xem thêm tiếp thị liên kết trên facebook và những điểm đặc biệt của nó tại đây.
các loại hình trong tiếp thị liên kết[/b]
Với những hình thức Affiliate Marketing thì có rất nhiều loại hình tính hoả hồng không giống nhau, không những có hình thức sắm hàng mới nhận được hoa hồng mà nó còn có những loại hình dưới đây:
• CPS: Viết tắt của cụm trong khoảng Cost per Sale, các bạn sẽ nhận được một vài tiền hoả hồng một lúc quý khách tiến hành hành vi tậu hàng phê duyệt affiliate link của bạn. Đây chính là hình thức phổ thông nhất của hoạt động tiếp thị kết liên.
• CPA: Viết tắt của cụm từ Cost Per Action, nghĩa là chi phí được tính dựa trên một lần thực hiện hành động. Đây là cụm trong khoảng chung nhất trong tiếp thị liên kết. Hoa đồng sẽ được trả lúc khách hàng nhấn và affiliate link của các bạn và thực hiện một hành động cụ thể nào đó mà nhà sản xuất đưa ra. Trong CPA còn có 3 thuật ngữ nhỏ nữa đó là:
• CPL: Viết tắt của cụm từ Cost per Lead, huê hồng sẽ được tính khi khách hàng điền thông báo cá nhân hoặc sử dụng thử sản phẩm qua affiliate link của bạn. những thông tin khách hàng điền thường là email, tên, địa chỉ, số điện thoại,…
• Cost Per Qualified Lead (CPQL): các Publisher nhận được huê hồng khi khách hàng hoàn thành form đăng ký. Advertiser chấp nhận thanh toán cho việc nhận được thông tin trong khoảng quý khách có đúng những chỉ tiêu đáp ứng đề xuất riêng của họ tuỳ chiến dịch.
• CPI: Viết tắt của cụm trong khoảng Cost per Install, các bạn nhận được hoa hồng khi quý khách thực hiện cài đặt áp dụng của nhà truyền bá phê chuẩn affiliate link của bạn. VD bạn vận chuyển và cài đặt 1 ứng dụng nào ấy.
• CPO: Cost per offer – CPO là hình thức tiếp thị liên kết mà hoả hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. tức là khi khách hàng click vào link cung ứng của bạn và đặt hàng trên trang Landing Page, sau đó trọng tâm chăm nom gọi đến, quý khách xác nhận đã đặt hàng (Chuyển đổi đơn hàng thành công) là các bạn được tính huê hồng cho đơn hàng ấy. Hình thức này cũng đang rất phổ biến, vì tỷ lệ duyệt hoả hồng và chính sách hoa hồng cao. Một trong số mạng lưới tiếp thị liên kết có hình thức này đó là Adflex.
• CPC: Cost per click: ở đây CPC có hai nghĩa, một là tính phí lăng xê. Nghĩa còn lại ấy là các bạn sẽ được trả huê hồng trên mỗi lượt nhấn của quý khách. Đây chính là hình thức rút gọn link.
1 số thuật ngữ trong tiếp thị kết liên cần nắm thêm[/b]
Dưới đây là những thuật ngữ (thường là tiếng Anh), mà chúng ta sẽ gặp phải trong quá trình làm Affiliate Marketing. các thuật ngữ này các bạn nên ghi nhớ để hạn chế bị bỡ ngỡ nhé!
• Affiliaters: Còn được gọi là publishers (tôi và bạn) các người tham dự vào hoạt động tiếp thị kết liên
• Advertisers: thỉnh thoảng còn được gọi là vendors hay merchants, là các người sở hữu sản phẩm/ nhà cung cấp. Họ muốn truyền bá sản phẩm/ nhà sản xuất theo hình thức tiếp thị liên kết để gia tăng doanh số bán hàng.
• Affiliate Network: Hay còn được gọi là Affiliate Marketplace, đây là những tổ chức đóng vai trò trung gian kết nối publishers và advertisers. khi tham gia vào một affiliate network các bạn sẽ tìm được rộng rãi nhà cung cấp và các sản phẩm của họ. Có không ít affiliate network (như ClickBank, CJ.com, ShareAsale hay AccessTrade và MasOffer tại Việt Nam…)
[img]https://lh5.googleusercontent.com/cVeQFwIPQjIauoXXoPo7S__BOp6kC3ymko36D0QFUcw6fmED0_0fApQ9Liv2bI2WqFw4sKT2u7JlYEE5G55WU32PN2rg9nmjYt7wd_5BePGCqLALaE5tGmuwYjgcTjXuq9uE3NgT[/img]
các loại hình trong tiếp thị liên kết
• Private Affiliate Program: Đây là chương trình tiếp thị liên kết do chính những tổ chức thực hiện, họ có phòng ban làm việc riêng với những Publishers. các Private Affiliate Program thường dùng phần mềm Báo cáo của riêng họ, tuy vậy để sáng tỏ cực nhiều công ty dùng phần mềm quản lý hệ thống tiếp thị liên kết của bên thứ 3
• Affiliate Software: Phần mềm được dùng để quản lý chương trình tiếp thị kết liên. ví dụ Lazada dùng hệ thống của HasOffer hoặc A Small Orange sử dụng hệ thống phần mềm của Impact, Radius,…
• Affiliate link: Một link liên kết độc nhất dành cho mỗi publishers, để theo dõi số lượng nhấn vào link kết liên & Báo cáo số lượng đơn hàng được bán ra.
Tổng kết[/b]
Trên đây là những nội dung hết sức đơn thuần về Affiliate Marketing mà bài viết muốn san sẻ đến các bạn. Đối với Affiliate Marketing thì có không ít tri thức mà chúng ta cần phải Tìm hiểu và nắm bắt. Trong những bài viết sau sẽ gửi tới bạn các kiến thức và kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết thành công khác. hứa gặp lại bạn ở những bài viết sau. Chúc các bạn thành công!
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Khoa Công nghệ thông tin Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.044 giây. Số lần truy cập CSDL: 25
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen