Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Giá Bitcoin - đồng tiền ảo mất giá hơn 3.000 USD
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Giá Bitcoin - đồng tiền ảo mất giá hơn 3.000 USD

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Kết Bạn Bốn Phương
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
trammangtienao
Sinh viên năm cuối
<b>Sinh viên năm cuối</b>


Ngày tham gia: 26/10/2020
Bài gửi: 196

Bài gửigửi: 23.11.2020    Tiêu đề: Giá Bitcoin - đồng tiền ảo mất giá hơn 3.000 USD Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Giá Bitcoin - đồng tiền ảo mất giá hơn 3.000 USD
Vừa chạm đỉnh 17 tháng sáng hôm qua, mức giá công nghệ số nhiều nhất toàn cầu đã lao dốc.
Cách đây vài giờ, giá Bitcoin chỉ còn 10.314 USD một đồng, tiền ảo mất giá đến 3.600 đô la so với đỉnh 17 tháng hôm qua. Hiện tại, mỗi đồng đàm phán vòng quanh 11.460 USD.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/DiXV9nIaCc0fdGmtG6MZWEk3opzjG_6yOD3QR0JzTIstNG_SkHH88VhDedoD3lBtHseW_SHgS3u_zg4Cu0CMr-EgYgq2rKboz2cJ54wVAieeKEVxU3ipBhNsBc2_FVDv7rQbIPeP[/img]
bữa qua, Bitcoin có khi mất hơn 1.700 đô la Mỹ chỉ trong 25 phút. Việc mất giá diễn ra khi sàn tiền ảo bậc nhất thế giới Coinbase gặp sự cố. Trên CNBC, người phát ngôn Coinbase cho biết website của họ không thể tầm nã cập "trong thời gian ngắn vì khối lượng giao dịch lớn".
dù thế, giới chuyên gia cũng Nhận định đà tăng của Bitcoin mới đây không bền vững. "Kể cả những người lạc quan nhất vào tiền số cũng sẽ kể rằng mức tăng cường hơn 50% một tuần là quá nhanh, quá nhiều", CEO Michael Moro của Genesis Global Trading cho biết. Ông khẳng định "lực đẩy chính" đằng sau diễn biến này là việc nhà đầu cơ dùng đòn bẩy (vay nợ) để thương lượng.
[img]https://lh4.googleusercontent.com/5-vnwuglJHxJWfiwGHwhvs-nnNENJw5dvxJnasJQ5deywmad_JR0ahqihywqIwgQEddyagwjFKE-xiKOzXPT_azsUFMB-kZ0JcRJ3rBYgwZscqL94XiRs1Q_7PpFZiq_SDYrwVuT[/img]
"Sự hiện diện của đòn bẩy sẽ phóng đại diễn biến ở cả hai chiều, ảnh hưởng cực lớn tới tốc độ", ông giải thích, "Dĩ nhiên, Bitcoin có truyền thống biến động, cả tăng cường và giảm, nhưng khó mà kể được đây là mức độ biến động lành mạnh".
Michael Novogratz - CEO Galaxy Digital Holdings quan niệm rằng diễn biến của Bitcoin bị chi phối bởi dòng tiền trong khoảng Trung Quốc. Ông dự đoán Bitcoin sẽ tiếp tục giao dịch trong khoảng 10.000 – 14.000 đô la Mỹ thời gian tới.
Trong 10 năm còn đó, Bitcoin nức tiếng là đồng tiền có biến động mạnh. Cuối năm 2017, mức giá ảo này từng tiến sát 20.000 đô la Mỹ. tuy vậy, Bitcoin sau đấy mất giá đến 70% năm 2018. Đà bình phục chỉ mới xuất hiện từ tháng 4 năm nay, kéo Bitcoin liên tiếp vượt những mốc giá quan trọng trong thời gian ngắn.
giá bán ảo này đã tăng cường sắp 30% kể từ Facebook ra mắt Libra. Libra sẽ được sử dụng trong trả tiền, và được điều hành bởi một nhóm doanh nghiệp to, từ Visa đến Uber. Sự tham gia của những doanh nghiệp lớn vào ngành nghề tiền số đã khơi lại sự quan tâm của nhà đầu cơ với loại tài sản này.
đa dạng nguyên tố khác cũng được cho là xuất xứ kéo tiền số lên cao, trong ấy có bất ổn thương nghiệp Mỹ - Trung Quốc, khiến nhà đầu tư tìm đến Bitcoin để trú ẩn. Giới chuyên gia cũng nghĩ rằng sự kiện Halvening (chia đôi) năm đến góp phần vào đà tăng cường này. Halvening sẽ khiến phần thưởng dành cho người đào Bitcoin tiền ảo mất giá một nửa.
[/b]
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Kết Bạn Bốn Phương Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.027 giây. Số lần truy cập CSDL: 25
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen