Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Sự kiện sập sàn tiền ảo BitConnect
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Sự kiện sập sàn tiền ảo BitConnect

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Kết Bạn Bốn Phương
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
lee2915
Sinh viên năm hai
<b>Sinh viên năm hai</b>


Ngày tham gia: 16/10/2020
Bài gửi: 54

Bài gửigửi: 23.11.2020    Tiêu đề: Sự kiện sập sàn tiền ảo BitConnect Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Sự kiện sập sàn tiền ảo BitConnect

BitConnect là một trong các sự kiện chẳng thể không đề cập tới do thuộc tính lừa đảo quá tinh vi và mức độ tác động quá to của vụ sập sàn tiền ảo; Bên cạnh đó, có khoảng 50.000 người Việt tham gia vào mô phỏng pozi này.

[img]https://lh6.googleusercontent.com/jxEcLFv9kkYWlDUH5jvrK-Igh6ej2R8oK-sWah7wJkDJqx0ZHP1PuFe8uMReUS9gd5laRMkTqssz2Nzy9Ev-Cq7T4MP8AZclPWQWF52qAZD5pCxniFXMRM_JewdxV6tETWi0DfJy[/img]

BitConnect là một mô phỏng vốn đầu tư áp dụng phương pháp hoạt động như một sàn tiền ảo tốt nhất cho vay tiền điện sinh tử lãi được cung cấp bởi một đơn vị có tên Bitconnect LTD và sở hữu đồng bạc riêng, xếp thứ 25 trên bảng xếp hạng và có trị giá vốn hóa hơn 2 tỷ USD. Cụ thể, họ sẽ cho người khác vay tiền và nhận số lãi tương đối cao (từ 30 – 40% mỗi tháng) trong thời gian nhất thiết. Mức lợi nhuận lúc đầu cơ vào Công trình cũng tương đối cao, bởi lãi suất ngân hàng hịện tại đơn thuần là 7 – 8% một năm.
nhận thấy sự bất thường từ hình thức đầu cơ này, các nhà nghiên cứu bậc nhất toàn cầu đã lên tiếng, một trong số đấy là Vitalik Buterin – nhà sáng lập Ethereum đề cập rằng: “Bất kỳ hình thức huy động nguồn vốn nào có lãi suất cao hơn 1% một ngày đều là lừa đảo Ponzi”. Và hậu quả nặng nằn nì xảy ra chỉ thời kì ngắn sau đấy đã làm giới đầu tư thật sự hoảng sợ.

Vào ngày 4/1, BitConnect bất ngờ nhận được lệnh giới hạn khẩn cấp cùng với tuyên bố rằng BitConnect đang tham dự vào các thương vụ đầu cơ ăn lận và lừa đảo, được đưa ra bởi Uỷ Ban Chứng khoán Texas. Website của BitConnect sau đấy liên tiếp báo bảo trì, nâng cấp hệ thống, trước khi đăng thông báo dừng hoạt động cho vay tiền điện tử vào ngày 17/1, phối hợp cộng đà giảm “không phanh” của đồng coin đã khiến những nhà đầu tư hoang mang cực độ.
Vào 9/2018, sàn TradeSatoshi – sàn giao dịch cuối cùng còn niêm yết BCC – đã quyết định gỡ bỏ đồng coin này khỏi sàn, và đây là dấu chấm hết đối với BitConnect.
Biểu đồ giá BitConnect trên CoinMarketCap
tuy thế, sau hơn 1 năm kể từ ngày diễn ra sự việc, vụ án BitConnect vẫn chưa có phổ quát tiến triển mới ngoài việc 1 số nhân vật đã bị bắt tại Ấn Độ và Hoa Kỳ. gần đây, vào 20/02/2019, trang chủ của FBI đưa ra thông báo:
FBI đang tìm kiếm các nạn nhân tiềm năng đã đầu tư vào đồng tiền điện tử Bitconnect (BCC), lần Ban đầu được phát hành chuẩn y một đợt ICO được Bitconnect doanh nghiệp vào tháng 11 năm 2016.
Cơ quan dò la này kêu gọi các người nào đã đầu cơ vào BCC hãy hoàn thành bảng thắc mắc ngắn gọn tại

Phản hồi của các bạn là tự nguyện và sẽ hữu ích đối với cơ quan trong việc Nhận định về vấn đề này và để xác định các bạn là nhà đầu cơ BCC/nạn nhân tiềm năng. Dựa trên những phản hồi được phân phối, bạn có thể được FBI Liên hệ: và đề xuất cung ứng thêm thông tin cho vụ sập sàn tiền ảo này.
Theo Thống kê, Bitconnect chịu trách nhiệm cho việc lừa đảo hơn 5 triệu đô la tính theo tiền điện tử từ những nhà đầu tư khiến nó không chỉ là vụ lừa đảo to nhất trong lịch sử tiền điện tử mà còn là một mô phỏng Ponzi kim tự tháp đáng chú ý trong lịch sử tiên tiến và hiện đại.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Kết Bạn Bốn Phương Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.024 giây. Số lần truy cập CSDL: 25
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen