Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Samsung Presents Galaxy Z Flip 5G Version
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Samsung Presents Galaxy Z Flip 5G Version

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Sáng tác & nghệ thuật
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
ltemodem
Sinh viên năm đầu
<b>Sinh viên năm đầu</b>


Ngày tham gia: 08/07/2019
Bài gửi: 34

Bài gửigửi: 10.09.2020    Tiêu đề: Samsung Presents Galaxy Z Flip 5G Version Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Năm ngoái, Samsung đã ra mắt một trong những điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip 4G (https://www.4gltemall.com/samsung-galaxy-z-flip-sm-f7000.html). Tuần này, Samsung đã giới thiệu Galaxy Z Flip 5G (https://www.4gltemall.com/samsung-galaxy-z-flip-5g.html), một phiên bản sửa đổi và cải tiến hiện cũng hỗ trợ tiêu chuẩn truyền thông di động 5G mới.

5G và SoC tốt hơn
Samsung đã mang đến cho Galaxy Z Flip một sự lột xác. Galaxy Z Flip 5G mới cung cấp một số cải tiến. Điều quan trọng nhất theo quan điểm của chúng tôi là màn hình có thể gập lại hiện cũng hỗ trợ 5G. Phiên bản năm ngoái chỉ có thể phát sóng với LTE là tiêu chuẩn cao nhất.


Có những cải tiến khác trong điện thoại Samsung 5G (https://www.4gltemall.com/5g/5g-smartphone/samsung-5g-smartphone.html), chẳng hạn như màn hình có thể gập lại đến một nửa kích thước. Trong khi Snapdragon 855 Plus vẫn hoạt động trên mô hình trước đó, thì bây giờ nó là Snapdragon 865 Plus mới với 5G. Điều này làm cho thiết bị nhanh hơn khoảng 25% so với trước đây. Cấu hình bộ nhớ, bao gồm RAM 8 GB và bộ nhớ flash 256 GB, vẫn giống hệt nhau.

Màu sắc mới
Mọi thứ vẫn như cũ với màn hình. Đây vẫn là kích thước 6,7 inch, sử dụng công nghệ AMOLED và hiển thị nội dung với độ phân giải 2.636 x 1.080 pixel. Không có gì thay đổi trong thiết bị máy ảnh. Camera selfie phía trước tiếp tục tan biến với 10 megapixel. Một camera góc rộng và góc siêu rộng với 12 megapixel, mỗi camera được lắp ở mặt sau. Pin của máy vẫn là 3.300 mAh.

Tuy nhiên, điểm mới là màu mà Samsung cũng đã thêm vào các mẫu Galaxy Note20 (https://www.4gltemall.com/samsung-galaxy-note-20-plus.html) sắp tới và các điện thoại thông minh tiếp cận khác: Mystic Bronze . Điều này giúp phân biệt thiết bị giống hệt nhau về mặt quang học với phiên bản không có 5G. Màu Xám huyền bí cũng là màu mới. Mức giá cực kỳ cao vẫn được giữ nguyên. Samsung Galaxy Z Flip 5G mới sẽ được bán vào ngày 7 tháng 8 và sẽ có giá cao hơn nhiều so với các điện thoại 5G bình thường hiện tại (https://www.4gltemall.com/5g/5g-smartphone.html) mà không cần hợp đồng.

Hiện tại, có rất nhiều điện thoại có thể gập lại trên thị trường như Samsung Galaxy Fold (https://www.4gltemall.com/samsung-galaxy-fold.html), Royole FlexPai (https://www.4gltemall.com/royole- flexpai.html), Huawei Mate X (https://www.4gltemall.com/huawei-mate-x.html) và Huawei Mate Xs (https://www.4gltemall.com/huawei-mate-xs.html) . Chúng đều là điện thoại thông minh cấp cao nhất và giá cao hơn nhiều điện thoại 5G nhỏ gọn. Tuy nhiên, chúng có thiết kế khác nhau, nếu bạn quan tâm đến điện thoại có thể gập lại, bạn có thể kiểm tra chi tiết về thiết kế nắp gập và sau đó quyết định.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Sáng tác & nghệ thuật Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.030 giây. Số lần truy cập CSDL: 26
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen