Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Như thế nào là tiếp thị liên kết?
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Như thế nào là tiếp thị liên kết?

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Kết Bạn Bốn Phương
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
lee2915
Tân sinh viên
<b > Tân sinh viên</b>


Ngày tham gia: 16/10/2020
Bài gửi: 16

Bài gửigửi: 22.10.2020    Tiêu đề: Như thế nào là tiếp thị liên kết? Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Như thế nào là tiếp thị liên kết?

Tiếp thị kết liên là gì? cơ chế và cách thức hoạt động ra sao? Về ưu điểm và nhược điểm như thế nào. hầu hết sẽ được san sẻ duyệt y bài viết này.
Tiếp thị liên kết là gì
định nghĩa tiếp thị liên kết
Để khởi đầu Đánh giá một ngành mới, đầu tiên cần hiểu khái niệm, vậy chính xác thì tiếp thị liên kết là gì?
Hiểu một cách đơn giản, tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là mô phỏng buôn bán theo hình thức cộng tác viên. Người làm tiếp thị liên kết sẽ giới thiệu quý khách cho người bán (Vendor) và được lợi huê hồng trên mỗi hành động của khách hàng như nhấn, điền thông tin vào form, đặt hàng hay tậu hàng.

[img]https://lh4.googleusercontent.com/ePfJuuymy73RbGQ80I5_whA9Ko_BwuqoKPFzlAn_VPb7kCXy2BD_fu0r2YWL-9qIn2UxsRAt7HjY06-EvHF8MwEbl4Bx7qqJIiAgNHl5qDMA8QglUUuV5H764lSKnv7Bbdz7atKz[/img]

Tiếp thị kết liên là gì – Cách thức hoạt động
Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 lúc Amazon trả huê hồng cho các chương trình liên kết theo hình thức mua lưu lượng truy nã cập (hành động click).
Đây là cách kiếm tiền qua mạng mà ko cần có sản phẩm, thậm chí không cần website bán hàng. Với các ai mới thao tác vào ngành internet marketing, khởi đầu với tiếp thị liên kết có cực nhiều thuận tiện. duyệt y đấy, họ có thể học hỏi và tự rút ra được cực nhiều kinh nghiệm.
Về ưu điểm và nhược điểm của tiếp thị kết liên
Trong phần này, chúng ta tiếp diễn Phân tích Ưu điểm và điểm yếu của hình thức này. bạn hãy nắm rõ chúng trước khi quyết định có tham dự hay vào ngành nghề này không nhé.
Ưu điểm
Dễ triển khai: Để tham dự tiếp thị kết liên, các bạn không cấp thiết sản phẩm hay nhà cung cấp. Việc các bạn cần làm là mua những sản phẩm của người khác, đơn vị khác mà hỗ trợ chương trình tiếp thị liên kết, rồi các bạn đăng ký tham gia chương trình đó.
ko yêu cầu rộng rãi kỹ năng: các bạn ko phải lo việc bán hàng, tải, các bạn không cần kĩ năng sales (mà phổ quát người rất “ngại” bán hàng)…Việc các bạn cần làm là san sẻ link và thông tin sản phẩm. Vậy thôi.
chi phí tối giản: các bạn chỉ cần một máy tính kết nối internet để làm việc. đông đảo mọi việc chỉ cần một mình các bạn cũng có thể tự làm được.
Tạo được phổ biến nguồn thu: các bạn chỉ cần thành công một lần, bạn có thể lặp lại việc tiến hành đấy với sản phẩm, nhà cung cấp khác. Theo ấy bạn có thêm nguồn thu nhập mới.
Nguồn thu nhập tiêu cực tuyệt vời: khi bạn đã triển khai thành công, doanh số bán hàng sẽ đến với bạn hoàn toàn tự động, ngay cả khi các bạn đang ngủ.

Tiếp thị liên kết là gì – Ưu điểm
nhược điểm
Có ít sự kiểm soát: Bởi sản phẩm và nhà sản xuất bạn đang bán là của người khác nên các bạn không thể can thiệp gì được về chính sách bán hàng, trả hoa hồng…
khó khăn cao: Bởi vì đa số những chương trình tiếp thị liên kết là miễn phí, nên người nào cũng có thể tham gia. Thế nên có cực nhiều người đang cùng bán sản phẩm tương tự như các bạn. Họ thậm chí là những SEO expert, các chuyên gia tạo được đa dạng traffic.
Trả hoả hồng theo đơn hàng: Đây chính là điểm lợi nhất của tổ chức cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Họ chỉ trả hoả hồng cho bạn nếu bạn bán được hàng THÀNH CÔNG. nếu ko, các bạn không nhận được gì cả.
Mất tiền cho tổ chức trung gian: công ty trung gian là nơi kết nối giữa những người tham gia tiếp thị kết liên với những tổ chức phân phối sản phẩm hoặc nhà sản xuất. Họ sẽ phân phối cho bạn những dụng cụ quản lý, nhưng các bạn phải trả phí cho họ từ phần huê hồng bạn kiếm được. bạn có thể ko mất khoản phí này nếu có thể trở thành partner trực tiếp với tổ chức bán hàng. lúc ấy, đơn vị bán sản phẩm cần phải tích hợp hệ thống điều hành tiếp thị kết liên.

TIếp thị liên kết là gì – điểm yếu
đến đây Mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn tiếp thị liên kết là gì, mô phỏng và cách thức tiến hành ra sao. Trong những bài sau, tôi sẽ san sẻ cụ thể hơn quy trình tiến hành khai triển tiếp thị kết liên.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Kết Bạn Bốn Phương Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.028 giây. Số lần truy cập CSDL: 26
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen