Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết miễn
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết miễn

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Khoa Công nghệ thông tin
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
highlandboiz010
Sinh viên năm đầu
<b>Sinh viên năm đầu</b>


Ngày tham gia: 05/10/2020
Bài gửi: 43

Bài gửigửi: 17.11.2020    Tiêu đề: Website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết miễn Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết miễn phí[/b]
Cách kiếm tiền online bằng cách tiếp thị kết liên đang ngày càng được phổ biến người quan tâm. Làm thật ăn thật, bền chí và đúng cách sẽ giúp bạn mỗi tháng kiếm thêm trong khoảng 1 – 5 triệu là điều có thế.
Kiếm tiền chẳng hề thuận lợi điều này thì người nào cũng biết, nếu bạn có hướng rõ ràng và có chiến lược cụ thể thì hoàn toàn kiểm được tiền bằng cách tiếp thị liên kết này.
Mình nói sơ qua cách kiếm tiền này cho các bạn hiểu nhé:
Affiliate Là Gì ? Cách tạo website affiliate ra sao ?
Affiliate là một chương trình tiếp thị, các bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ một công ty mẹ bằng cách bán hàng cho họ. … lúc một người truy vấn cập vào blog, facebook, website hay thậm chí là kênh Youtube của các bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các PR, kết liên tới trang web của đơn vị mẹ để thực hiện thương lượng. ví như giao dịch ấy thành công bạn sẽ nhận được từ 10% – 30% hoa hồng tùy theo chiến dịch mà các bạn tuyển lựa.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/NgtYpkaPGgndViLespl01OdT_Jy85KVPHkDdWY4jy0kzSv9CbUFzoJ7lvg2e5gqA28Sq3jG5_xZIVRzGiu5WSqa3ti7QJdb0u1oAUxApeI7RWOlg-HxqWWrF7EKq0rPREjwrj0xB[/img]
công tác tiếp thị của bạn là làm cái gì?
1. vun đắp một website, hay một blog, hay tạo một hàng ngũ, fanpage trên facebook, hay kênh youtube sau đó phát triển kênh bạn đã tạo đến lúc có rộng rãi người để ý.
hai. Sau lúc bạn đã có trong tay kênh web, hoặc blog, hoặc lực lượng trên fb, hoặc … có lượng người tương tác kha hơi rồi khi ấy bạn đăng ký tham dự vào cộng đồng tiếp thị kết liên (accesstrade, …) hoặc tiếp thị trực tiếp cho shopee, lazada, các trang cho phép tiếp thị trực tiếp…. Sau đấy bạn lấy link ==> copy link tiếp thị ấy lên kênh của bạn (web, blog, facebook, …). đến khi có người click vào link các bạn chia sẻ để mua sản phẩm, lúc ấy các bạn sẽ được triết khấu từ 1 – 30% tùy theo nhà sản xuất và tùy theo sản phẩm bạn tiếp thị.
3. rốt cuộc là chờ tiền đầy account rồi rút về nhà băng tiêu (bước này là sướng nhất)
Về cách đăng ký tiếp thị bạn Tìm hiểu thêm:
1. Tiếp thị liên kết với Lazada
2. Hướng dẫn tiếp thị kết liên với shopee
3. Hướng dẫn tham gia tiếp thị liên kết với AccessTrade
OK, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn tạo một website hoàn toàn miễn phí mà vẫn rất chuyên nghiệp cho việc làm tiếp thị liên kết.
bước 1: Tạo một tài khoản Gmail
bước này nếu bạn đã có account gmail thì chúc mừng bạn đã hoàn thành thao tác này nhé.
nếu các bạn chưa có account gmail bạn tạo account gmail tại đây nhập thông báo vào form này rồi nhấn submit (đăng ký) là xong.
thao tác 2: Tạo một blog trên blogspot để tham dự tiếp thị kết liên
vì sao lại phải đăng ký account gmail rồi mới đăng ký được blogspot. Vì chúng nó cùng hệ sinh thái của GOOGLE. Về google thì mình ko cần phải kể nhiều nữa nhé. Vì trong khoảng bé ai cũng được nghe “Dân ta phải biết sử ta – nếu mà không biết thì tra Google”.
Mình hướng tới các bạn sử dụng thằng blogspot này cũng có lý do, vì nó cùng hệ sinh thái với google nên rất thuận tiên cho việc SEO blog của bạn sau này.
Vào trang sau đó click Sign in để đăng nhập account gmail
nhấn Tạo Blog Mới

nhấn vào Tạo blog mới sau đó điền thông tin:
Tiêu đề: tên tiêu đề blog của bạn
Địa chỉ: địa chỉ blog của các bạn (phần này sau này bạn có domain có thể trỏ DNS về thay cho tên bằng domain của bạn voucher.vn chẳng hạn
cố nhiên, giả dụ các bạn không có domain thì sử dụng tên tenbandat.blogspot.com vẫn ko ảnh hưởng gì đến SEO và chiến dịch quảng cáo sau này.
Lưu ý: phần chọn địa chỉ này rất khó để chọn được tên đẹp, bạn cần phải nghĩ suy và nhập cực nhiều, ở trên hình của mình đặt là giftcode 24h này mình cũng tự nhiên đặt tương tự. Phần liên hệ này các bạn hãy tự nghĩ ra một cái tên dễ nhớ cho mình nhé
ví dụ: vouchers.blogspot.com hoặc khuyenmai.blogspot.com, … hồ hết các tên các bạn đặt nếu chưa có ai sử dụng thì bạn mới đặt tên thành công tương ứng với dấu vết xanh bên phải nhé, tình trạng hiện dấu chấm than đỏ (!) thì đã có người dùng, các bạn cần chọn tên khác.
Phần chủ đề: có không ít theme cho blog, các bạn hãy chọn một theme cho mình nhé hoặc cứ để mặc định sau này thay đổi cũng ko sao.
Ok, như vậy là chúng ta đã lập xong blog, bước Tiếp theo là sửa theme cho đẹp.
Phần trang admin cho blog:
Để vào viết bài cho trang blog của mình, bạn chỉ việc vào trang blogspot.com hoặc bloger.com rồi đăng nhập địa chỉ gmail của các bạn là vào được trang admin này đăng bài.
Phần Site xuất bản cho mọi người xem nội dung blog của bạn:hiện tại chưa có bài viết hay nội dung gì nên nhìn nó vẫn trống như hình dưới.
bước 3: Chỉnh sửa và cài đặt theme coupon
Bài viết này mình hướng dẫn và chia sẻ cho bạn một theme bản quyền mà mình lấy trên mạng chuyên về san sớt mã giảm giá.
Theme này có giá 9.95$ ví như bạn có điều kiện nên mua ủng hộ tác giả nhé.
nếu như điều kiện kinh tế khó khăn quá thì có thể sử dụng bản có gắn bản quyền theme dưới footer.
Bài này mình hướng dẫn bằng bản vẫn chưa xóa bản quyền dưới footer, nếu xóa bản quyền chưa được cần support bạn có thể comment bên dưới cho mình.
các bạn vào link xem demo phía trên và download theme này về.
Sau lúc download và giải nén được thư mục:
Trong thư mục có cực nhiều file hướng dẫn dùng theme, các bạn mở bằng trình phê duyệt để xem hướng dẫn sử dụng theme này nhé.
Thư mục này chúng ta chỉ chú ý duy nhất file theme: Blog Coupon.xml
Tiếp theo, để sử dụng theme này bạn vào phần Chủ đề (theme) trong admin của theme sau ấy chọn Sao lưu/ khôi phục (góc trên bên phải)
Để sao lưu chọn chuyên chở chủ đề xuống.
Do mình muốn dùng theme Blog Coupon.xml chọn Choose File rồi tìm tới thư mục cất theme click vận chuyển lên rồi lưu lại chọn theme vừa vận tải lên để sử dụng. Không chỉ vậy, bạn có thể làm bằng cách mở file theme Blog Coupon.xml bằng notpad hoặc một IDE nào đó rồi copy dán đè vào thêm đang sử dụng.
Sau khi hoàn thành chúng ta có giao diện sau
Ok như vậy là chúng ta đã hoàn thành, do chưa có bài viết nào nó báo lỗi ko tin
thấy bài viết nào.
Giờ thì hay mở các file hướng dẫn trong thư mục giải nén ở bước trên để đọc hướng dẫn và cách đổi thay nhé.
Vào admin để đổi thay và sửa thành thông tin của mình nhé, duy chỉ dòng chữ cuối cùng là các bạn không thể sửa được vì đã bị mã hóa. Còn lại mọi thứ vào admin để sửa.
Phần còn lại bạn tự diễn biến tiếp nhé, nếu như có bất cứ nghi vấn nào hãy comment xuống phía cuối site mình sẽ hướng dẫn nhé!
Tổng kết
Bài hướng dẫn này không chỉ dành cho các bạn làm tiếp thị liên kết mà có thể dành cho phần nhiều các đối tượng yêu thích và muốn tạo một blog cho riêng mình.
Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn cách trỏ domain thay cho domain giftcode24h.blogspot.com bằng một domain dạng vouchers.vn hoàn toàn không hề gõ phổ quát ký tự nữa.
Cảm ơn bạn, giả dụ bài viết bổ ích cho bạn bè bạn thì đừng ngại chia sẻ nhé.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Khoa Công nghệ thông tin Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.030 giây. Số lần truy cập CSDL: 26
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen