Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - Bitcoin - giá các loại tiền ảo điện tử khác
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Bitcoin - giá các loại tiền ảo điện tử khác

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Kết Bạn Bốn Phương
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
trammangtienao
Sinh viên năm hai
<b>Sinh viên năm hai</b>


Ngày tham gia: 26/10/2020
Bài gửi: 129

Bài gửigửi: 21.11.2020    Tiêu đề: Bitcoin - giá các loại tiền ảo điện tử khác Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Bitcoin - giá các loại tiền ảo điện tử khác
Có thể so sánh cuộc cách mạng công nghệ số này với các cơn sốt vàng của thế kỷ 19, với những giá các loại tiền ảo tăng cường vọt lúc mối quan tâm đối với chúng tăng lên trên toàn cầu. Nhưng chính xác thì tiền điện tử là gì và làm thế nào bạn có thể tham dự vào sự bùng nổ công nghệ này mà ko có tri thức chuyên môn về kỹ thuật thông tin (CNTT)? các bạn phải biết gì về những tài sản bí ẩn? Hãy cùng Tìm hiểu qua bài giảng này.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/tpfbFVZJwIp-cUKxQkF3UIttgo4cUTXx8I4-5DKg3A2oiiKPhqtBrFXUIqO0pOlsh8pyLD6eo8LY7iThybCRnXSy1E3ENG-SeVn2BijUotLaRj1oHmVklAvHoVMyclfbuMC8iD4I[/img]
các loại tiền điện tử khác
Thêm vào đó, 1 vài loại tiền điện tử khác đang ngày một trở nên phổ quát. Thành công của Bitcoin đã dẫn đến sự vững mạnh của phổ thông loại tiền điện tử khác, thường được gọi là loại tiền thay thế (altcoin). hầu hết các altcoin này đều tự sản xuất dựa trên giao thức Bitcoin và đều rất thú vị theo cách riêng. rất nhiều các đồng trong số này vẫn còn rẻ và tiện dụng hơn để sắm hoặc khai thác. ngay sau đây những altcoin đa dạng nhất:  Litecoin - giống như gần như những altcoin, nó dựa trên giao thức Bitcoin, nhưng được ngoại hình để bảo đảm rằng việc khai thác rẻ hơn và dân chủ hơn rộng rãi so với BTC.  Ethereum - còn được gọi là Bitcoin 2.0, là một sự thay thế cho Bitcoin. Giá đồng Ethereum đã tăng mạnh khi một vài vấn đề với BTC xảy ra và khi một bản cập nhật của hệ thống của nó được công bố. Việc sau này giúp thanh toán Ethereum cũng dễ dàng hơn và tốc độ hơn.  Ripple - một loại tiền điện tử ngang hàng (P2P) mã nguồn mở cung ứng rất nhiều những tính năng tương tự như Bitcoin nhưng cũng có những khả năng nâng cao khác, bao gồm những thương lượng tức khắc.Bitcoin là gì?
Một sự dị biệt đáng nhắc khác giữa tiền điện tử và tiền thật là nhà băng. mục đích nhiệm vụ của ngân hàng Trung ương là tạo ra sự dài lâu tiền tệ. tuy thế, nhà băng Bitcoin ko tồn tại. nguyên do của việc này là do tự bản thân Bitcoin đã là một nhà băng, sàn tiền ảo uy tín. Có một sổ trả tiền độc lập cung ứng thông báo về tình trạng sở hữu của gần như người dùng và lịch sử thương lượng giữa họ. Hơn nữa, số lượng Bitcoin là có hạn. Điều này cũng tránh được vai trò của đơn vị giám sát. Chúng ta hãy xem cách thức hoạt động của Bitcoin.
khởi đầu đàm phán ngay hoặc thử giao dịch demo[/b]
các người đi đầu trong việc khai thác Bitcoin có thể kiếm được rộng rãi nhất, với giá cả thấp nhất. Hiện tại có khoảng 16.500.000 Bitcoin đang lưu hành. Do đó, chỉ còn lại 4.500.000 BTC có thể được khai thác và nguồn cung trong lưu thông sẽ giảm dần, đây là một yếu tố giảm phát quan yếu đối với loại tiền điện tử này.
kỹ thuật Blockchain - "xương sống" của Bitcoin và những loại tiền điện tử khác
Cách thức mà Bitcoin được mã hóa là một cuộc cách mạng trong ngành nghề CNTT - đó chính là kỹ thuật "Blockchain".
Để dễ minh họa, các bạn hãy nghĩ đến phương pháp này như một tòa tháp được cấu tạo trong khoảng các khối lập phương. Tòa tháp tượng trưng cho tình trạng hiện tại của các account tiền điện tử (mỗi tài khoản đã nhận được bao nhiêu) mà mọi các bạn Bitcoin nhìn thấy. Mỗi khối mới sẽ đựng thông báo về số đông những giao dịch mới sẽ thay đổi trạng thái tài khoản hiện tại.
Một khối mới, để phù hợp với cấu trúc của tòa tháp, phải được mã hóa và khớp vào theo cách thích hợp. khi điều này xảy ra, khối mới sẽ được gắn vào tháp và kết quả là những thương lượng mới sẽ được hoàn tất. Bitcoin trên hệ thống sẽ được chuyển giao giữa các người dùng.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/_kEqXOPzBpNuf_C5PpGbp7RwOwZ8BpBRYAdgKJ_sjqvI1D6kqopsv-HDUsbV8KeFq_g18fpY1C_44Xc7bN0THPEaDovFwSqfOWGz4hfJNrG2-bBFTKMtp2Q5uBEtVMFbqAMUmDbz[/img]
ví như có người nào ấy phấn đấu loại bỏ hoặc thay thế một khối từ dưới đáy của tháp, đông đảo cấu trúc sẽ bị phá hủy, bởi vì mỗi khối trong tháp có cộng thông tin từ khối trước được mã hóa trong ấy. Thay thế một khối bằng thông báo khác (mật mã khác) sẽ dẫn đến việc nó ko khớp với khối trước ấy và ngắt kết nối tất cả các khối theo sau nó. Vì vậy, thông tin trong tòa tháp này sẽ được coi là không đúng sự thật. ấy là lý do vì sao kỹ thuật blockchain có thể được coi là thành tựu trong ngành bảo mật.
những nguyên tố nào có thể ảnh hưởng đến giá trị của Bitcoin?
Điều gì sẽ xảy ra lúc nguồn Bitcoin hết và ko còn gì để khai thác? tại sao những thợ mỏ lại dành ra năng lực của họ để duy trì việc khai thác? Hiện tại, phần thưởng cho các thợ mỏ là chi phí giao dịch, và trong tương lai đây sẽ là tổng lợi nhuận của những thợ mỏ. Nhưng liệu khoản phí này có đủ để những thợ mỏ trang trải giá cả cho phương tiện và thu nhập chính cho họ không?
Vấn đề Việc trước tiên và cũng nhân tố quan yếu nhất - giá cả cho việc khai thác, phụ thuộc vào các yếu tố sau:  chi phí năng lượng và các nguồn năng lượng đã sử dụng (giá điện, nguồn năng lượng tái hiện, v.v.)  lớn mạnh công nghệ máy tính mới (giảm mức tiêu thụ hiện tại).  vững mạnh nhu cầu về sức mạnh tính toánVới sự rộng rãi ngày một tăng cường, nhu cầu về sức mạnh tính toán ngày càng cải thiện cũng có thể làm tăng cường trị giá của Bitcoin. Như đã kể, số lượng Bitcoin là có hạn. Với nguồn cung lâu bền, nhu cầu cải thiện có thể kết thúc bằng việc tăng cường giá Bitcoin. Bên cạnh đó còn có các nguyên tố khác đáng coi xét. Ví dụ: giả dụ bao tay địa chính trị tăng cường lên hoặc các nhà đàm phán mất niềm tin vào những loại tiền tệ truyền thống, Bitcoin có thể lên giá. Tiền điện tử là một sản phẩm mới và mang tính cách mệnh, Vậy nên, rất có thể các nguyên tố tác động đến trị giá của nó sẽ đổi thay theo thời gian.
khi mà Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử phổ biến nhất, Ethereum, Ripple, Litecoin và những loại khác vẫn đang phát triển. Giá các loại tiền ảo là một cuộc cách mạng nguồn vốn với đa dạng tính năng và rộng rãi đổi thay gần đến.
[/b]
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> Kết Bạn Bốn Phương Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.071 giây. Số lần truy cập CSDL: 27
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen