Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files
 Tin tức mới 
 Đăng ký nhận tin 
Email của bạn

Định dạng tin

 ti gia 
1 = .VND

Địa chỉ thuê vps giá rẻ nhấtsua chua laptop uy tín chuyên nghiệp

Đang khởi tạo các Logo...

Đặt logo của bạn ở đây!
 
Tin tức » Công tác HS-Sinh viên 14.11.2018 15:51

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Toạ đàm HSSV nội trú năm học 2012-2013
14.09.2012 13:59

Xem hình
Trang bị 01 bộ màn hình ti vi 52 inch đặt tại phòng 109 – 110 để phục vụ HSSV nội trú xem thời sự, cập nhật thông tin văn hoá, văn nghệ, thể thao…
Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, vào hồi 19giờ30 ngày 12/09/2012, phòng Công tác HSSV tiến hành tổ chức buổi toạ đàm giữa lãnh đạo nhà trường, ĐTN CSHCM, phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Quản trị - Đời sống với toàn bộ HSSV nội trú năm học 2012- 2013.

Đến dự với buổi toạ đàm có sự hiện diện của các đồng chí: Thạc sỹ Nguyễn Quyết Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH nhà trường; Đ/c Chu Thúc Độ - Bí thư Đoàn trường cùng các đ/c trong BCH Đoàn TNCS HCM; Đ/c Văn Vĩnh Nguyên trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; Đ/c Nguyễn Văn Khang trưởng phòng phòng Quản trị - Đời sống; cùng toàn thể HSSV nội trú trong khu KTX của Nhà trường.


Ths.Nguyễn Quyết Thắng-Phó hiệu trưởng

Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Trưởng phòng Công tác HSSV thay mặt đơn vị báo cáo công tác quản lý, giáo dục HSSV nói chung và quản lý, giáo dục HSSV ở nội trú nói riêng của phòng Công tác HSSV trong năm học vừa qua với những nội dung chính như sau:


Ths.Nguyễn Tiến Thành-Trưởng phòng CTHSSV

1. Phòng đã tiến hành rà soát, kiểm tra và ký hợp đồng ở nội trú cho 100% HSSV ở nội trú, tạo mọi điều kiện để HSSV phát huy đầy đủ quyền và thực hiện nghĩa vụ của mình.

2. Xây dựng được hệ thống thông tin 2 chiều giữa CB – CNV phòng Công tác HSSS với HSSV. Qua kênh thông tin đó giúp cho đơn vị phát hiện và ngăn chặn kịp thời các vụ việc khi có dấu hiệu sắp xảy ra.

3. Công tác trực ban được duy trì 24/24 giờ, thường xuyên kết hợp chặt chẽ với đội TNXK và tổ bảo vệ tuần tra bảo đảm ANTT khu nội trú, cho nên tình hình an ninh, trật tự được đảm bảo, trong 9 tháng đầu năm 2012 không để xảy ra trường hợp mất an ninh trật tự nào do đối tượng bên ngoài vào gây rối tại khu KTX.

4. Công tác vệ sinh, cảnh quan môi trường trong khu KTX luôn được duy trì thường xuyên, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Phương hướng năm học 2012 – 2013:

 - Lắp đặt và trang bị tiếp các đầu cáp của mạng Internet lên các phòng ở thuộc tầng 3, 4 và 5 của khu KTX nhà A1.

- Trang bị 01 bộ màn hình ti vi 52 inch đặt tại phòng 109 – 110 để phục vụ HSSV nội trú xem thời sự, cập nhật thông tin văn hoá, văn nghệ, thể thao…

- Tiếp tục cho cải tạo khu nhà A2 với đầy đủ nguồn điện, nguồn nước để phục vụ HSSV nội trú có nhu cầu nấu ăn để cải thiện cuộc sống.

Trong phần thảo luận, các ý kiến của HSSV tập trung vào một số vấn đề sau:

1. Đa số HSSV tán thành chủ trương của nhà trường cho cải tạo khu nhà A2 để phục vụ HSSV có thể tự túc nấu ăn khi ở trong KTX, sẵn sàng đăng ký tham gia khi được phép sử dụng.

2. Công tác ANTT trong khu KTX được đảm bảo, cảnh quan môi trường sạch sẽ, thoáng mát.

3. Đề nghị phòng Công tác HSSV kết hợp với Đoàn TN tổ chức thêm nhiều phong trào, hoạt động cho HSSV khu nội trú.

4. Còn một số thiết bị trong phòng ở cần được thay thế, sửa chữa như: ổ cắm điện, sen tắm… 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường Đ/c Nguyễn Quyết Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đánh giá cao sự nỗ lực trong công tác quản lý, phục vụ HSSV của phòng Công tác HSSV, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức, triển khai các nhiệm vụ tiếp theo của đơn vị trong năm học 2012 – 2013. Đ/c cũng đã giải đáp một số vấn đề mà HSSV nội trú đã nêu ra tại buổi toạ đàm.

Kết luận buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo nhà trường Đ/c Nguyễn Quyết Thắng đã phát biểu một số ý kiến chỉ đạo, định hướng của nhà trường trong công tác quản lý, giáo dục HSSV tới toàn thể CB – CNV phòng Công tác HSSV cùng các HSSV nội trú và nhấn mạnh chủ trương của Đảng uỷ, BGH nhà trường trong năm học 2012 – 2013 này vẫn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh 2 nhiệm vụ trọng tâm đó là: nâng cao chất lượng GD – ĐT và nâng cao công tác quản lý, giáo dục HSSV.

Một số hình ảnh về buổi toạ đàm


 NT.Thành (Theo P.CTHSSV)Gửi qua YM

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng nhập/Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Tiêu điểm 
 Tìm kiếm 
Tìm trên trang
Tìm bằng Google
 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Mỗi ngày ta xét ba điều :
Làm việc cho ai có hết lòng không?
Đối với bạn có vẹn chữ tín không ?
Đạo thầy truyền có học không ?
Tăng Tử
 flash 
 Quảng cáo 
Block này không nhận được thông tin.
 CenterWeblinks 
Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.052 giây. Số lần truy cập CSDL: 12
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen