Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files
 Tin tức mới 
 Đăng ký nhận tin 
Email của bạn

Định dạng tin

 ti gia 
1 = .VND

Địa chỉ thuê vps giá rẻ nhấtsua chua laptop uy tín chuyên nghiệp

Đang khởi tạo các Logo...

Đặt logo của bạn ở đây!
 
Tin tức » Tin tức 17.06.2019 05:36

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Khai mạc hội giảng cấp trường năm học 2013-2014
14.04.2014 16:26

Xem hình
Hội thi có 19 giảng viên tham gia nhằm chọn ra những tiết giảng tiêu biểu tham dự hội thi cấp tỉnh tổ chức tại trường CĐ cơ khí luyện kim
Nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trong hàng đầu của mỗi người giáo viên nói riêng và của toàn ngành giáo dục nói chung. Để đáp ứng mục tiêu nhiệm vụ đó, hàng năm trường CĐ Cơ khí - Luyện kim đều tổ chức Hội thi GVDG các cấp, qua đó góp phần thúc đẩy chất lượng dạy và học cũng như công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên trong toàn nhà trường.

Hoạt động thao giảng không chỉ đơn thuần là một kỳ thi mà đó còn là cơ hội để mỗi giáo viên trong nhà trường tự rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng trao đổi kinh nghiệm về hoạt động giảng dạy.

Ngoài những ý nghĩa trên, Hội thi GVDG năm học 2013 - 2014 còn là cơ sở để chọn cử các GV thay mặt cho đội ngũ sư phạm nhà trường  tham gia Hội thi GVDG khối các trường CĐ-TCCN số 1- tỉnh Thái Nguyên tổ chức vào tháng 5/2014 mà trường chúng ta rất vinh dự được đăng cai. Với những ý nghĩa đó, ngày 12/4/2013 tại Hội trường tầng 3 trung tâm Thông tin thư viện trường Cao đẳng Cơ khí - Luyện kim đã long trọng tiến hành tổ chức khai mạc hội thi GVDG cấp trường năm học 2013 - 2014.

Đến dự với buổi khai mạc và động viên Hội thi có NGƯT-TS. Trần Viết Thường, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, về phía Công đoàn trường có đồng chí Nguyễn Trương Chuyên - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH công đoàn trường., về phía Đoàn thanh niên có đồng chí Chu Thúc Độ - Bí thư Đoàn TNCSHCM nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Ban thư ký HSV nhà trường, bên cạnh đó trong buổi khai mạc còn có sự có mặt của các thầy cô là lãnh đạo các Khoa (tổ môn) và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.

Ngay sau khi kết thúc buổi khai mạc, các tiểu ban đã tiến hành làm việc theo Lịch giảng. Theo Ban tổ chức, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay diễn ra vào các ngày 12, 13và 19/4/2014 với sự tham gia của 19 giáo viên đại diện cho các khoa (tổ môn) trong nhà trường và được chia thành 02 tiểu ban (tiểu ban lý thuyết và tiểu ban thực hành). Tại Hội thi mỗi Giáo viên trình bày 01 bài giảng trước đối tượng học sinh thật hoặc giả định với sự chứng kiến của đội ngũ sư phạm nhà trường và Ban giám khảo. Sau khi kết thúc mỗi tiết giảng BGK và toàn thể đội ngũ sư phạm nhà trường sẽ tiến hành phần bình giảng để nhận xét, đánh giá và trao đổi, phân tích những ưu, khuyết điểm về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như các nội dung khác có liên quan đến tiết giảng của thí sinh tham gia dự thi.

Các tiết giảng của tiểu ban lý thuyết được thực hiện tại hội trường E204, tiểu ban thực hành tại Xưởng thực tập nguội rèn, buổi sáng bắt đầu từ 7giờ00 và buổi chiều từ 13giờ30.

BTC chúng tôi xin chúc cho các thầy cô giáo tham gia hội thi năm nay luôn bình tĩnh, tự tin để đạt được kết quả cao nhất của Hội thi đồng thời chúc toàn thể đội ngũ sư phạm nhà trường luôn sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp góp phần nâng cao chất lượng và uy tín của nhà trường.

Một số hình ảnh về hội thi:


Nhà giáo ưu tú TS.Trần Viết Thường-Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai mạc


Ths.Phan Hùng Dũng-Phó trưởng phòng đào tạo


Một số giờ giảng tham gia hội thiGửi qua YM

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng nhập/Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Tiêu điểm 
 Tìm kiếm 
Tìm trên trang
Tìm bằng Google
 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Dân ta phải biết sử ta, Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam.
Bác Hồ
 flash 
 Quảng cáo 
Block này không nhận được thông tin.
 CenterWeblinks 
Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.064 giây. Số lần truy cập CSDL: 12
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen