Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files
 Tin tức mới 
 Đăng ký nhận tin 
Email của bạn

Định dạng tin

 ti gia 
1 = .VND

Địa chỉ thuê vps giá rẻ nhấtsua chua laptop uy tín chuyên nghiệp

Đang khởi tạo các Logo...

Đặt logo của bạn ở đây!
 
Tin tức » Tin tức 17.06.2019 06:21

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2014
26.05.2014 10:45

Xem hình
Các tiết giảng áp dụng phương pháp dạy học tích cực đã tạo nên điểm nhấn quan trọng của Hội thi

Trong 2 ngày, 23 và 24/5/2014 tại trường cao đẳng Cơ khí – Luyện kim đã diễn ra Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh, khối các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thường niên được tỉnh công nhận trong phong trào thi đua của khối trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Hội thi năm nay thu hút 60 giáo viên đến từ 12 trường thuộc khối thi đua. Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn, phó giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã đến dự, chỉ đạo và khai mạc Hội thi.

Các giáo viên tham gia phải trải qua 2 phần thi: Trình bày một tiết giảng -45 phút (thang điểm 20) và thi trắc nghiệm các kiến thức về Luật Giáo dục và Quy chế đào tạo (thang điểm 10). 100% các tiết giảng đã được thiết kế theo phương án giáo án điện tử và lấy người học làm trung tâm, áp dụng phương pháp dạy học tích cực đã tạo nên điểm nhấn quan trọng của Hội thi.

Kết quả có 54/60 giáo viên đạt giải Nhất  và 4/60 đạt giải Nhì. Hội thi đã tặng cờ, Giải nhất cho Đoàn giáo viên trường cao đẳng Y tế, giải nhì cho đoàn giáo viên các trường cao đẳng Kinh tế- Tài chính và trường Vùng cao Việt Bắc; đoàn giáo viên các trường cao đẳng Cơ khí- Luyện kim, Cao đẳng sư phạm, cao đẳng Văn hóa  nghệ thuật và cao đẳng Thương mại-Du lịch được nhận  Giải Ba.

Hội thi đã trở thành ngày hội của đội ngũ sư phạm khối trường và góp phần tích cực trong phong trào thi đua “ Hai tốt ” của các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Thái Nguyên.

Một số hình ảnh Lê Khai mạc, Bế mạc của hội thi:


Nhà giáo ưu tú TS.Trần Viết Thường-Hiệu trưởng trường CĐ Cơ Khí-Luyện kim
Lễ bế mạc và trao giải cho các trường đạt thành tích cao của hội thiĐức-LêGửi qua YM

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng nhập/Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Tiêu điểm 
 Tìm kiếm 
Tìm trên trang
Tìm bằng Google
 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Tâm phải rộng để dung nạp người trong thiên hạ, Tâm phải công bằng để làm việc trong thiên hạ, Tâm phải trầm tĩnh để xét lý trong thiên hạ, Tâm phải vững vàng để chống lại những biến cố trong thiên hạ
 flash 
 Quảng cáo 
Block này không nhận được thông tin.
 CenterWeblinks 
Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.124 giây. Số lần truy cập CSDL: 12
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen