Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files
 Tin tức mới 
 Đăng ký nhận tin 
Email của bạn

Định dạng tin

 ti gia 
1 = .VND

Địa chỉ thuê vps giá rẻ nhấtsua chua laptop uy tín chuyên nghiệp

Đang khởi tạo các Logo...

Đặt logo của bạn ở đây!
 
Tin tức » Tin tức 17.06.2019 06:12

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Lễ trao học bổng “Thắp sáng tài năng trẻ”
09.10.2014 07:36

Xem hình
Lễ trao học bổng “Thắp sáng tài năng trẻ” cho HSSV nhà trường do Công ty TNHH Đầu tư Carbon Việt Nam trao tặng.
Thực hiện chương trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Cơ khí - Luyện kim với Công ty TNHH Đầu tư Carbon Việt Nam trong lĩnh vực Trao học bổng cho học sinh, sinh viên và tài trợ vật tư cho phòng thực nghiệm của nhà trường. Ngày 06 tháng 10 năm 2014 tại Hội trường E105-106 Trường Cao đẳng Cơ khí - Luyện kim long trọng tổ chức Lễ trao học bổng “Thắp sáng tài năng trẻ”cho HSSV nhà trường do Công ty TNHH Đầu tư Carbon Việt Nam trao tặng.

Đến dự với buổi lễ về phía Công ty TNHH Đầu tư Carbon Việt Nam có Ông Lưu Trung Mạnh – Giám đốc Công ty cùng các ông bà là chuyên viên các phòng ban trong Công ty.

Về phía Trường Cao đẳng Cơ khí - Luyện kim có thầy giáo Ths.Nguyễn Quyết Thắng – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đ/c trong ban giám hiệu nhà trường, các đ/c là trưởng phó các phòng ban, khoa, trung tâm trong nhà trường, các thầy cô giáo là GVCN (CVHT) cùng đại diện các em học sinh, sinh viên của các lớp HSSV trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ Ông Lưu Trung Mạnh – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Carbon Việt Nam đã giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH Đầu tư Carbon Việt Nam, các lĩnh vực hoạt động cũng như tương lai phát triển của Công ty, cũng tại buổi lễ, Công ty TNHH Đầu tư Carbon Việt Nam đã trao kỷ niệm chương cho nhà trường, khoa Luyện kim cùng 07 suất học bổng cho các em HSSV của nhà trường; trị giá mỗi suất học bổng là 3.000.000đ/HSSV/ năm học;

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ trao học bổng, Thầy giáo Ths.Nguyễn Quyết Thắng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật và đánh giá cao sự hợp tác trong lĩnh vực trao học bổng cho học sinh, sinh viên và tài trợ vật tư cho phòng thực nghiệm của nhà trường của Công ty TNHH Đầu tư Carbon Việt Nam và hy vọng sự hợp tác đó ngày thêm gắn bó và bền vững để tiếp thêm động lực học tập và rèn luyện cho các em HSSV của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


 

 Mr-Thành (Theo P.CTHSSV)Gửi qua YM

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng nhập/Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Tiêu điểm 
 Tìm kiếm 
Tìm trên trang
Tìm bằng Google
 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng
Tôn Tử
 flash 
 Quảng cáo 
Block này không nhận được thông tin.
 CenterWeblinks 
Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.124 giây. Số lần truy cập CSDL: 12
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen