Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files
 Tin tức mới 
 Đăng ký nhận tin 
Email của bạn

Định dạng tin

 ti gia 
1 = .VND

Địa chỉ thuê vps giá rẻ nhấtsua chua laptop uy tín chuyên nghiệp

Đang khởi tạo các Logo...

Đặt logo của bạn ở đây!
 
Tin tức » Tin tức 17.06.2019 05:32

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Đại hội đoàn TNCS Hồ CHí Minh lần thứ XX nhiệm kỳ 2014-2017
11.11.2014 10:58

Xem hình
Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH.
Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Thái Nguyên,  được sự nhất trí của Đảng ủy nhà trường. Ngày 01 tháng 11 năm 2014 Đoàn TNCS Hồ Chí minh trường cao đẳng Cơ khí – Luyện kim đã long trọng tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2014 – 2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên, NGƯT – TS Trần Viết Thường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện cho Công đoàn trường, khoa chuyên môn, các chi đoàn trong nhà trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012 – 2014 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2014 - 2017. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi đoàn về các vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học, văn hóa thể thao cũng như phát triển đảng trong sinh viên. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ý‎ kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Bí thư thành đoàn và Đảng ủy nhà trường. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới. Sau hơn 3 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường cao đẳng Cơ khí Luyện kim đã bầu ra 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực vào BCH khóa XX, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đại hội đại biểu Đoàn trường đẳng Cơ khí – Luyện kim nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh về Đại hội:

 Gửi qua YM

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng nhập/Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Tiêu điểm 
 Tìm kiếm 
Tìm trên trang
Tìm bằng Google
 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Kẻ hay hiếu danh, việc làm thường giả dối
Lả Khôn
 flash 
 Quảng cáo 
Block này không nhận được thông tin.
 CenterWeblinks 
Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.076 giây. Số lần truy cập CSDL: 12
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen