Sunday, 25 Feb 2024

KHU NỘI TRÚ HỌC SINH SINH VIÊN

Nhà trường có 01 ký túc xá 05 tầng đạt tiêu chuẩn quy định. Gồm 60 phòng, dung lượng 480 chỗ ở cho HSSV. Phòng ở khép kín, diện tích ở 6,8 X  3,7(m2) được trang bị tiện nghi đảm bảo điều kiện về ánh sáng, quạt mát, không gian thoáng đãng, mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Mỗi phòng dắt 04 giường 2 tầng giành cho 8 HSSV. Công trình phụ đi kèm mỗi phòng có diện tích 3,7 X 2,4(m2) Chia làm 3 ngăn gồm ngăn rửa mặt,  ngăn tắm giặt, ngăn vệ sinh tự  hoại.
  Phí nội trú loại phòng này là 50.000đ/người/tháng .
Ngoài ra nhà trường còn có 3 nhà 2 tầng gồm 84 phòng dung lượng gần 700 chỗ ở cho HSSV, với diện tích sử dụng bình quân 2,7 m2/người. Phòng ở đảm bảo điều kiện ánh sáng và các nhu cầu sử dụng. Phí nội trú loại phòng này là 30.000đ/người/tháng

Điện nước khu nội trú luôn đảm bảo theo nhu cầu của HSSV, trong khu nội trú có bố trí nơi xem ti vi; câu lạc bộ sinh viên trong đó có 1 phòng hát karaokê, bàn ghế đủ điều kiện để tổ chức sinh hoạt chi đoàn và các sinh hoạt văn hoá khác như sinh nhật, văn nghệ.

Trong khu nội trú có hệ thống sân chơi bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và nhà rèn luyện thể chất.
Hệ thống ký túc xá, nhà ăn, Câu lạc bộ sinh viên thư viện liên hoàn đảm bảo mọi nhu cầu sinh hoạt học tập của HSSV.
Khu nội trú có tường rào xung quanh, lực lượng bảo vệ kết hợp với TNXK và Phòng Công tác HSSV  thường trực 24/24 giờ đảm bảo khu nội trú an ninh trật tự, an toàn và văn minh. 
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn cklk.edu.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | cklk.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status